Câu hỏi

Làm thế nào tôi có thể lựa chọn được sản phẩm gạch phù hợp nhất với nhu cầu của mình?

* Mỗi một khu vực có những nhu cầu gạch khác nhau, vi dụ như trong nhà hay ngoài trời? * Gạch dùng cho khu dân cư hay khu thương mại? * Gạch lát sàn hay ốp tường? Hãy vui lòng gọi tới một trong những chuyên gia hay điểm bán hàng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm ra giải pháp tốt nhất cho yêu cầu của bạn.

Màu sắc của hình ảnh sản phẩm trong catalogue và trong website của Prime có giống thực tế không? Tôi có nên mua gạch Prime mà chỉ dựa trên hình ảnh trên catalog và website không?

Dù đã áp dụng công nghệ in tiên tiến, nhưng màu sắc sản phẩm thể hiện trên catalogue có thể có chút ít khác biệt nhỏ so với màu thực tế. Màu sắc sản phẩm trên catalogue và website có thể không hoàn toàn trung thực với màu thực tế, có thể kém sắc nét. Vì vậy, quý khách hàng nên đến trực tiếp các showroom hay đại lý gần nhất của nhà phân phối Prime để trực tiếp xem chọn mua dựa trên mẫu sản phẩm thực tế.

Sự khác biệt giữa gạch mài cạnh và gạch không mài cạnh?

Mài cạnh là quá trình tác động đến các cạnh của viên gạch. Một quy trình cơ học làm thẳng các cạnh gạch và đảm bảo các cạnh vuông hoàn chỉnh. Do vậy tất cả các viên gạch đều có cùng kích thước chuẩn và có thể lắp đặt với mạch gạch tối thiểu 2mm. Ngược lại, gạch không mài cạnh là gạch để tự nhiên, các cạnh không đều nhau nên cần để mạch gạch to hơn.

Làm thế nào tôi có thể xem các sản phẩm của Prime và tôi có thể mua chúng ở đâu?

Chúng tối có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, vì vậy bạn có thể lấy địa chỉ và chi tiết liên lạc của các nhà phân phối của Prime trong kênh Nhà phân phối của trang web này và có thể tìm đến Showroom gần nhất để xem và mua các sản phẩm gạch, ngói và bình nước nóng của Prime.