Tin tức

VIỆT HƯƠNG ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG COVID-19

Trong thời gian cao điểm của dịch Covid-19, Việt Hương đã trao tặng công an thành phố Đà Nẵng 1 máy phun khử trùng 2 khoang giúp nâng cao công tác đảm bảo an toàn cho các đồng chí và người dân khi đến làm việc tại cơ quan.

 

Trong khi mỗi cá nhân ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đang đương đầu với nạn dịch Covid – 19 thì với trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp, Việt Hương cũng tiến hành thực hiện những giải pháp, hoạt động nhằm đóng góp năng lực hữu ích cho xã hội trong giai đoạn khó khăn này.

Về nội bộ, Ban giám đốc công ty chủ trương đảm bảo việc làm cho toàn bộ lao động trong công ty để có thu nhập duy trì đời sống. Quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ hơn nữa cho các đối tượng nhân sự xa quê phải thuê chỗ ở.

Bên cạnh đó, Việt Hương còn tích cực hỗ trợ cho lực lượng công an - lực lượng tuyến đầu chống dịch được an tâm công tác. Trong thời gian cao điểm của dịch Covid-19, Việt Hương đã trao tặng công an thành phố Đà Nẵng 1 máy phun khử trùng 2 khoang giúp nâng cao công tác đảm bảo an toàn cho các đồng chí và người dân khi đến làm việc tại cơ quan.

Hiện nay máy phun khử trùng này đang được đặt tại trụ sở 47, Lý Tự Trọng thành phố Đà Nẵng. Đây là phần đóng góp nhỏ của Việt Hương cho phong trào toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19 vừa qua.

Việt Hương đại diện cho những người dân cả nước gửi lời cảm ơn chân thành đến các lực lượng tuyến đầu: các y bác sĩ, các lực lượng công an,… đã làm việc không biết mệt mỏi, nguy hiểm đêm ngày để bảo vệ sức khỏe, cuộc sống của chúng tôi !. Toàn thể đội ngũ nhân sự Việt Hương cũng đang không ngừng nỗ lực để đóng góp nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho xã hội.